Thu mua điều hòa cũ hỏng giá cao tại Hà Nội

Mua điều hòa cũ hỏng giá cao nhất Hà Nội 0914 331 331 – 0243 9938 356

Chúng tôi chuyên thu mua điều hòa cũ, tủ lạnh, máy giặt, tivi, loa, amply, đồ điện tử điện lạnh đã qua sử dụng không hạn chế số lượng, đến mua tại nhà giá cao nhất, có mặt sau 15 phút.

mua điều hòa cũ
mua điều hòa cũ 

Sau quá trình sử dụng máy lạnh một thời gian dài một số gia đình hoặc công ty có nhu cầu bán lại để đổi máy mới, nắm bắt được điều đó Điện Lạnh Trường Thịnh tổ chức thu mua máy lạnh cũ giá cao tại tphcm và các vùng lân cận.

Công ty chúng tôi nhận mua thanh lý cũ các loại như máy lạnh treo tường, âm trần và tủ đứng từ 1HP-10HP của các hãng sản xuất như Toshiba, Reteech, Daikin, Mitsubisi, LG, Funiki… . Hãy gọi ngay 0913 872 482 để được hỗ trợ việc thu mua máy lạnh nhanh chóng.

thu mua điều hòa cũ
thu mua điều hòa cũ giá cao

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua điều hòa cũ của chúng tôi

Cơ sở thu mua trải rộng khắp khu vực TP. Hà Nội nên có thể đến ngay tại nhà của quý khách sau 10 phút đối với khu vực nội thành hà nội.
Có xe tải riêng nên có thể thu mua điều hòa với số lượng lớn đối với các công ty cần thanh lý số lượng nhiều máy.
Chúng tôi có đầu ra cho điều hòa cũ ổn định nên luôn mua điều hòa với giá rất cao.
Mua bán nhanh giá cả hợp lý có thể bán được 40-60% so với giá gốc và đặc biệt là không có tình trạng kì kèo ép giá.
Trường hợp thanh lý với số lượng nhiều điều hòa, khi giao dịch thành công công ty luôn chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua máy lạnh nên sẽ đánh giá được giá trị của sản phẩm điều hòa bạn cần bán. Chúng tôi sẽ điều kỹ thuật đến ngay tại nhà quý khách để đánh giá sản phẩm và tiến hành báo giá việc mua bán tại chổ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần bán điều hòa cũ.

Có hoa hồng cho người giới thiệu

Chúng tôi sẽ trích hoa hồng cao cho người giới thiệu địa điểm muốn bán điều hòa cũ. Số lượng hoa hồng tùy thuộc vào số lượng máy, máy càng nhiều hoa hồng sẽ càng cao.