Samsung ra mắt tivi LCD công nghệ mới nhất 2013

Samsung ra mắt tivi LCD công nghệ mới nhất 2013

Samsung Vina vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam hai dòng màn hình máy tính LCD mới: SyncMaster 2032BW và SyncMaster 2253BW ứng dụng công nghệ mới.

 

LCD SyncMaster 2032BW kích thước 20’’ được thiết kế với các chức năng tối ưu hóa nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu công việc và giải trí. Chức năng hỗ trợ HDCP, giao diện DVI hiển thị hình ảnh với độ phân giải cực cao (độ phân giải 1680×1050 và độ tương phản 3000:1). Đây là dòng màn hình đầu tiên trên thế giới có chân đế với khớp nối hình cầu, có tính đàn hồi mang lại cảm giác như là màn hình đang nổi trong không khí. Vỏ màn hình được cấu tạo từ loại nhựa vốn dùng cho đàn piano, nét cắt sắc sảo, đen bóng không tì vết. Công nghệ Panel sáng và Công nghệ siêu rõ làm nổi bật vẻ đẹp của màn hình đồng thời tạo cho hình ảnh có độ tương phản cao, sắc nét, nhiều màu sắc và không tạo ra bóng mờ.

 

Màn hình SyncMaster 2253BW kích thước 22’’ thuộc dòng sản phẩm Aqua được ứng dụng những công nghệ mới nhất cho màn hình LCD. Độ phân giải động 8000:1 và thời gian đáp ứng nhanh trong 2ms làm giảm nhòe ảnh tạo ra hình ảnh rõ nét và đa sắc. Sự hỗ trợ của công nghệ màn hình LCD Samsung cho phép thực hiện vô số chức năng của một màn hình đúng nghĩa.

 

Dòng màn hình này còn giúp tiết kiệm năng lượng bởi chế độ màn hình tự động tắt sau một thời gian xác định. Phím tùy chọn có thể chỉnh độ sáng, hiệu ứng màu sắc, kích cỡ ảnh theo ý thích hay tùy theo tâm trạng. Chức năng hiệu chỉnh ảnh và chế độ Magic Wizard sẽ mang đến những hình ảnh hoàn hảo nhất cho người ngồi trước màn hình..

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *