[hupso]

Samsung ra mắt tivi LCD công nghệ mới nhất 2013

Samsung Vina vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam hai dòng màn hình máy tính LCD mới: SyncMaster 2032BW và SyncMaster 2253BW ứng dụng công nghệ mới.

sửa tivi

sua tivi
sửa tivi tại nhà
sua chua tivi
sửa chữa tivi
sua tivi tai nha
sửa chữa tivi tại nhà
sửa tivi tại nhà hà nội
sửa tivi tại nhà hà nội
sửa tivi giá rẻ
sửa chữa tivi giá rẻ

LCD SyncMaster 2032BW kích thước 20’’ được thiết kế với các chức năng tối ưu hóa nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu công việc và giải trí. Chức năng hỗ trợ HDCP, giao diện DVI hiển thị hình ảnh với độ phân giải cực cao (độ phân giải 1680×1050 và độ tương phản 3000:1). Đây là dòng màn hình đầu tiên trên thế giới có chân đế với khớp nối hình cầu, có tính đàn hồi mang lại cảm giác như là màn hình đang nổi trong không khí. Vỏ màn hình được cấu tạo từ loại nhựa vốn dùng cho đàn piano, nét cắt sắc sảo, đen bóng không tì vết. Công nghệ Panel sáng và Công nghệ siêu rõ làm nổi bật vẻ đẹp của màn hình đồng thời tạo cho hình ảnh có độ tương phản cao, sắc nét, nhiều màu sắc và không tạo ra bóng mờ.

 

tivi-lcd-samsung-2013

Màn hình SyncMaster 2253BW kích thước 22’’ thuộc dòng sản phẩm Aqua được ứng dụng những công nghệ mới nhất cho màn hình LCD. Độ phân giải động 8000:1 và thời gian đáp ứng nhanh trong 2ms làm giảm nhòe ảnh tạo ra hình ảnh rõ nét và đa sắc. Sự hỗ trợ của công nghệ màn hình LCD Samsung cho phép thực hiện vô số chức năng của một màn hình đúng nghĩa.

sửa tivi lcd
sua tivi lcd

sửa tivi tại hà đông

sua tivi tai ha dong

sua tivi sony tai nha ha noi
sửa chữa tivi sony

sửa tivi sony tại nhà hà nội
sửa tivi sony 
sửa chữa tivi sony tại nhà hà nội

Dòng màn hình này còn giúp tiết kiệm năng lượng bởi chế độ màn hình tự động tắt sau một thời gian xác định. Phím tùy chọn có thể chỉnh độ sáng, hiệu ứng màu sắc, kích cỡ ảnh theo ý thích hay tùy theo tâm trạng. Chức năng hiệu chỉnh ảnh và chế độ Magic Wizard sẽ mang đến những hình ảnh hoàn hảo nhất cho người ngồi trước màn hình..

sua chua tivi sony tai nha ha noi
sửa tivi sony tại nhà hà nội

sua chua tivi sony
sua tivi sony
sửa chữa tivi sony tại nhà
sửa chữa tivi sony tại hà nội

sửa chữa tivi samsung tại nhà hà nội
sua chua tivi samsung tai nha ha noi
sửa tivi samsung tại nhà hà nội
sửa chữa tivi samsung
sua chua tivi samsung

sửa tivi samsung
sua tivi samsung

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *